THẦY GIÁO TRẺ NHIỆT HUYẾT “TRUYỀN LỬA” CỐNG HIẾN CHO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
THU HÀ -
“QUANG ĐẠO - HÀNH TRÌNH NGHỊ LỰC TỪ LỚP HỌC SONG BẰNG 9+ ĐẾN GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI HỌC
Trần Thúy Vân- Nữ cán bộ trẻ nhiệt huyết, sáng tạo, nỗ lực tìm “lối đi mới” và gặt hái thành công trong công tác tuyển sinh của trường nghề.
Đinh Thị Thùy Trang - tấm lòng nhân ái góp phần xoa dịu nỗi đau da cam trong ngôi nhà chung ấm áp “Trung tâm Chăm sóc nuôi dưỡng và Điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội”.
“Yêu nghề bằng cả tấm lòng. Bốn mùa xuân hạ thu đông nhọc nhằn”- Nghề thầm lặng đáng kính
Người nữ cán bộ trong thời đại 4.0 “giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Học nghề - sáng tương lai
Những sinh viên đầu tiên hệ chất lượng cao ngành cơ điện tử - chương trình hợp tác đào tạo song hành giữa trường cao đẳng nghề công nghiệp hà nội và công ty tnhh sản xuất và kinh doanh vinfast.
Cô giáo nguyễn thị thanh xuân- người có “bàn tay vàng” tôi  luyện sinh viên đi thi tay nghề quốc gia.
Cô phạm thị hường - hiệu trưởng, người dẫn lối với mô hình trường học theo cơ chế tự chủ
Sơ đồ tổ chức
Cơ hội luôn dành cho người xứng đáng
Con đường ngắn nhất dẫn tới thành công