Đăng nhập  \/

11h00: Họp ban chấp hành Công đoàn mở rộng

TP: BCH Công đoàn; CT Công đoàn bộ phận

ĐĐ: Phòng họp nhà A

14h30: Họp rà soát, triển khai công tác luyện thi và đăng cai thi tay nghề quốc gia

TP: Hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị: P.TCHC, P.TCKT, P.ĐT&QLHSSV, P.QLCSVC, P.ĐBCL&QLKH, K.CN Ô tô, K.Đ-ĐTử, K.CNTT; Các thành viên của nhà trường trong Hội đồng thi QG số 4; Giáo viên luyện thi của nhà trường các nghề thi tay nghề QG.

ĐĐ: phòng họp nhà A

Thứ 6

04/05

09h00: Đoàn kiểm tra của Đảng ủy Khối làm việc với Đảng ủy và UBKT Đảng ủy về việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2017