Đăng nhập  \/ 
hoặc

    Ngày 25-26/2/2016, tại trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra khóa “Đào tạo nâng cao về phân tích dữ liệu chuyên sâu và viết báo cáo kết quả khảo sát doanh nghiệp” do Cục Kiểm định Chất lượng Dạy nghề thuộc Tổng cục Dạy nghề/Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ) “Chương trình Đổi mới Đào tạo nghề Việt Nam” và Viện Nghiên cứu Khoa học dạy nghề thực hiện.

 

     Khóa đào tạo do các giảng viên của Viện Nghiên cứu Khoa học dạy nghề trực tiếp hướng dẫn kỹ năng xử lý số liệu chuyên sâu và viết báo cáo kết quả khảo sát doanh nghiệp cho các cán bộ triển khai khảo sát doanh nghiệp tại 9 trường Cao đẳng nghề chất lượng cao thuộc chương trình lồng ghép các công cụ quản lý chất lượng - một trong những công cụ đã được phát triển và triển khai trong khuôn khổ Hợp tác Việt - Đức vào Hệ thống đảm bảo chất lượng đào tạo giành cho các trường đào tạo nghề chất lượng cao ở Việt Nam.

     Khảo sát doanh nghiệp là một trong những công cụ rất cần thiết nhằm đánh giá chất lượng đào tạo nghề. Từ kết quả của khảo sát doanh nghiệp sẽ đánh giá được mức độ đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp của học viên tốt nghiệp từ các cơ sở đào tạo nghề ở cả 3 khía cạnh Kiến thức - Kỹ năng – Thái độ.
Sau khóa đào tạo, các cán bộ triển khai khảo sát doanh nghiệp đã có thể xử lý số liệu chuyên sâu trong Excel và viết báo cáo kết quả khảo sát doanh nghiệp trên cơ sở dữ liệu khảo sát của đơn vị mình. Dưới đây là một số hình ảnh của Khóa đào tạo.

                                                                                (Nguồn: Website Viện nghiên cứu khoa học dạy nghề)

q1

 

q2

q3

q4

Học sinh - Sinh viên

Học sinh - Sinh viên

Hình ảnh