Đăng nhập  \/ 
hoặc
Chiều 6.3, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội và Tập đoàn Hawee đã khai giảng Khóa đào tạo Kỹ thuật viên cơ điện. Theo đó, Hawee sẽ phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội để đào tạo các vị trí Tổ trưởng thi công, Kỹ thuật viên cơ điện (bao gồm cả kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm).
 

Chủ tịch HĐQT Hawee Trịnh Văn Hà đánh trống khai giảnĐây là hoạt động tiếp nối sau Lễ ký kết chương trình phối hợp tăng cường kết nối giữa doanh nghiệp với cơ sở giáo dục nghề nghiệp do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ LĐ, TB&XH), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức cuối năm 2017. Sự kiện này được coi là cacsi bắt tay triển vọng giữa doanh nghiệp và trường nghề; mở ra tương lai sáng cho cả doanh nghiệp, trường nghề và người học nghề.


Cai-bat-tay-trien-vong-giua-doanh-nghiep-va-truong-nghe-2

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Chủ tịch HĐQT Hawee Trịnh Văn Hà cho hay, Tập đoàn Hawee được thành lập vào năm 2004, hoạt động trong lĩnh vực thi công cơ điện; xây dựng; sản xuất và phân phối các sản phẩm cơ điện. Đến nay, Hawee đã có 13 năm phát triển và khẳng định được uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường. Đặc biệt kể từ năm 2014, Hawee có tốc độ tăng trưởng nhân sự khá mạnh với 400 công nhân và tăng lên gần 1.700 công nhân vào năm 2017. Dự kiến con số này sẽ lên tới 2.700 công nhân vào năm 2018. Riêng việc phối hợp với trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội, Hawee đặt mục tiêu đào tạo 500 công nhân vào năm 2018; năm tiếp theo sẽ là 1.000 công nhân. Đây là một phần trong chiến lược đào tạo ra những công nhân lành nghề, sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động trong nước và nước ngoài của Tập đoàn.

Cai-bat-tay-trien-vong-giua-doanh-nghiep-va-truong-nghe-3

Đại diện Nhà trường và Hawee tại Lễ khai giảng

Được biết, Trường Cao Đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội được thành lập năm 1974. Trường hiện có 4 hệ đào tạo với 20 ngành nghề, hơn 3.500 sinh viên và hơn 200 cán bộ, giáo viên. Trường đang trên đường trở thành trường chất lượng cao.

Học sinh - Sinh viên

Học sinh - Sinh viên

Hình ảnh