Đăng nhập  \/ 
hoặc

NỘI QUY CƠ QUAN

A. KHÁCH ĐẾN LIÊN HỆ CÔNG TÁC VỚI TRƯỜNG

Điều 1: Mọi trường hợp ra vào trường của khách đều chịu sự kiểm tra, hướng dẫn của Bảo vệ Nhà trường. Khách đến liên hệ công tác phải xuất trình giấy giới thiệu hoặc chứng minh thư nhân dân cho thường trực cơ quan và phải tuân theo mọi quy định của Nhà trường. Thường trực có trách nhiệm hướng dẫn cụ thể cho khách theo yêu cầu nhiệm vụ.

Điều 2: Không được mang vũ khí, chất nổ, chất dễ cháy, hoá chất độc vào trường, trường hợp có mang theo phải báo cáo thường trực cơ quan biết và gửi lại theo hướng dẫn của thường trực cơ quan.

Điều 3: Các phương tiện đi lại của khách phải dừng trước cổng và chỉ vào trường khi được phép của Bảo vệ. Các phương tiện phải để đúng nơi qui định, không đi xe máy, xe đạp trong trường.

Điều 4: Chấp hành nội qui của trường: Không có mùi rượu bia, trang phục gọn gàng, không gây ồn ào, phải giữ gìn vệ sinh chung.

 

Trường hợp cần thiết có thể yêu cầu được làm việc với lãnh đạo phòng, khoa hoặc đại diện lãnh đạo Nhà trường.

 

B. CÁN BỘ VIÊN CHỨC CỦA TRƯỜNG

Điều 5: Cán bộ viên chức phải đảm bảo thời gian làm việc theo qui định 8 giờ/ ngày.

Không đi muộn, về sớm. Không làm việc riêng trong giờ làm việc. Không nói chuyện riêng và sử dụng điện thoại di động trong các cuộc họp, không được hút thuốc trong phòng làm việc, phòng và xưởng thực tập. Không được sử dụng thiết bị của cơ quan vào việc riêng. Nếu làm việc trong giờ, ngày chủ nhật, ngày lễ phải được phép của Giám hiệu. Cấm chơi cờ bạc dưới mọi hình thức.

Điều 6: Cán bộ, Viên chức của trường khi làm việc phải đeo thẻ công chức, trang phục gọn gàng, lịch sự. Ngày lễ hoặc hội nghị quan trọng phải mặc lễ phục. Không uống rượu, bia trong giờ làm việc. Làm việc đúng vị trí của mình, không làm ảnh hưởng đến các phòng, khoa khác và người khác trong cùng đơn vị công tác.

Điều 7: Cán bộ, giáo viên, nhân viên khi giao dịch công tác phải có thái độ hoà nhã, lịch sự. Giải quyết công việc nhanh gọn, theo đúng lịch và đúng trình tự.

Điều 8: Khi tiếp khách, tiếp cán bộ viên chức trong cơ quan phải thực hiện đúng quy chế tiếp dân. Nghiêm cấm mọi biểu hiện cửa quyền, hách dịch, gây phiền hà cho khách, cho cán bộ công chức và học sinh - sinh viên. Phải giữ gìn bí mật tài liệu, hồ sơ cơ quan. Không cung cấp tài liệu khi chưa được sự đồng ý của hiệu trưởng.

Điều 9: Phải giữ gìn vệ sinh nơi làm việc sạch sẽ, gọn gàng. Thực hiện vệ sinh hàng ngày. Chiều thứ 6 hàng tuần toàn trường tổng vệ sinh. Xe đạp, xe máy của cán bộ, HSSV phải để gọn gàng, an toàn đúng nơi quy định.

Điều 10: Thực hiện nghiêm chỉnh phòng cháy nổ; tiết kiệm điện, nước, điện thoại. Phải kiểm tra và ngắt điện phòng làm việc, nơi học và thực tập trước khi ra về.

Điều 11: Cán bộ viên chức phải có trách nhiệm bảo vệ tài sản công, không mang tài sản của công ra khỏi trường. Khi cần mang tài sản ra khỏi trường phải thực hiện theo quy định. Không được tự ý di chuyển tài sản chung ra khỏi phòng làm việc.

 

C. HỌC SINH - SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG

Điều 12: Học sinh - sinh viên đến trường phải đúng giờ, ăn mặc phải gọn gàng và phải đeo thẻ học sinh - sinh viên. Khi vào thực tập phải mặc bảo hộ lao động, đi giầy hoặc dép có quai hậu. Phải tuân thủ nghiêm các qui định về an toàn lao động.

Điều 13: Trong giờ học không bỏ ra ngoài để giải quyết các việc khác, khi không có giáo viên đến giảng hoặc di chuyển điểm học phải giữ trật tự không làm ảnh hưởng đến các lớp bên cạnh. Không được đưa người ngoài vào trong trường, trong lớp học.

Điều 14: Giao nhận tài sản lớp học đầy đủ. Khi có vụ việc gây hư hỏng, mất mát phải báo bảo vệ giải quyết. Không chơi bóng trong lớp học, các hành lang và trên đường nội bộ của trường .

Khách đến trường, cán bộ viên chức và học sinh - sinh viên  Nhà trường phải có ý thức tự giác chấp hành nghiêm chỉnh nội qui trên đây. Mọi hành vi, vi phạm nội qui tuỳ theo mức độ sẽ bị  xử lý kịp thời./.

 

Học sinh - Sinh viên

Học sinh - Sinh viên

Hình ảnh