Đăng nhập  \/ 
hoặc

khoa-cntt-01 Khoa công nghệ thông tin  được thành lập trên cơ sở tiền thân Ban tin học trường trung học kỹ thuật công nghiệp Hà nội được thành lập từ năm 1992. Khoa CNTT thực hiện nhiệm vụ đào tạo các hệ Cao đẳng nghề, trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên nghành khác nhau như : Quản trị mạng, quản trị cơ sở dữ liệu, thiết kế đồ họa, kỹ thuật máy tính, tin học quản lý và văn phòng....

Kể từ khóa đầu tiên được đào tạo từ năm 1994 cho đến nay, khoa đã qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, với tổng số 21 cán bộ giáo viên đã đào tạo gần 3000 học sinh sinh viên ở tất cả các chuyên nghành. Cơ sở vật chất ngày một được nâng cao. Với 6 phòng máy tính, phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị được bổ xung thay thế thường xuyên đảm bảo nhu cầu sử dụng của cán bộ, giáo viên và học sinh đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Hàng năm khoa đều có học sinh tham gia kỹ thi học sinh giỏi thành phố và quốc gia và đều được giải. Qua các năm, khoa có 1 giáo viên đạt giải nhì kỳ thi giáo viên dạy giỏi toàn quốc, 2 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải 3 trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi thành phố. Đa số các giáo viên của khoa đề có trình độ thạc sĩ  và 1 giáo viên đang theo học nghiên cứu sinh.

 khoa-cntt-02

Trong những năm học tới, khoa công nghệ thông tin tiếp tục được củng cố, nâng cao trình độ giáo viên và tiếp tục bổ xung cơ sở vật chất. Phấn đấu đến năm 2015 khoa có 2 tiến sĩ và có học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi khu vực asean.

Học sinh - Sinh viên

Học sinh - Sinh viên

Hình ảnh